Hoa khai trương

Hoa khai trương – Chúc mừng là mẫu hoa chuyên dùng cho các dịp khai trương – khánh thành nhà máy, công ty, cửa hàng và các sự kiện quan trọng.

Hoa khai trương,  Hoa tươi Quận 2 gửi đến các bạn những mẫu hoa khai trương mang màu sắc sang trọng, tinh tế cùng thiết kế mới lạ. Đây là món quà thay bạn nói lên những lời chúc tốt đẹp nhất cho người nhận. Đối với mỗi thiết kế, hoa khai trương có một ý nghĩa khác nhau, nhưng đa phần hoa khai trương đều phủ lên mình màu đỏ tươi thay cho lời chúc thành công và may mắn.

Mẫu Hoa chúc mừng khai trương :

Hoa chúc mừng khai trương được thiết kế kết hợp từ hoa hồng, hoa lan mokara và hoa lan hồ điệp, hoa hồng môn, đồng tiền… Đây sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn bày tỏ tấm lòng mình vào các dịp quan trọng. Hoa tươi quận 2 luôn có những thiết kế mới lạ, dịch vụ tận tình để mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

Ngoài ra không thể ko nhắc tới hoa khai trương quận 2 của chúng tôi chính  là dịch vụ giao hàng, gửi điện hoa cực chuẩn.

Nhiều quý khách luôn hỏi vì sao Hoa đẹp , chất lượng khi cắm ra mà tới tay người nhận lại bị hư, bi héo ? Đó chính là sự khác biệt của các shop hoa chúng tôi. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển hoa là điều được shop luôn chú trọng không kém.

Quý khách có thể lựa thêm hoa tại đây http://www.hoatuoivietmy.com/

 

Đặt hoa xin liên hệ :

Shop hoa tươi quận 2 [ Shop Hoa Tươi ở địa chỉ 11B, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 ]

ĐT: 0948.736.586 – 0973 069 568.
Mail:dienhoa.hoatuoivietmy@gmail.com